โครงการ การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ การสัมมนาในหัวข้อ ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายหลัง Covid-19
ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม จัดอบรมการทำอาหารจากวัสดุท้องถิ่น โครงการยุทธศาสตร์การพัฒนา รุ่นที่ 1
กิจกรรมการส่งเสริมการใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุมชน ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่
การอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ Dried Urka Ezay (A vegetarian chilli paste) และ Thingye Ezay (Roasted Schezwan pepper) โครงการ OGOP ราชอาณาจักรภูฎาน MODEL II
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จับมือ อบจ. หนุนปลูกโกโก้แม่ฮ่องสอน บ.SCN agro รับซื้อในราคาประกัน สู่เป้าหมายเมืองช็อคโกแล็ตในปี 2570 พร้อมได้ป่าลดควัน
NIA ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 1
สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดอบรมทำอาหารสร้างสรรค์เมนู Signature ไก่แม่ฮ่องสอน
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ (BTC) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อการส่งออก
บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพชุมชนอบรมวิชาชีพระยะสั้น 2 หลักสูตร
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ TICA ประเทศไทย และ The Queen’s Project Office จัดการฝึกอบรมโครงการ OGOP ณ ราชอาณาจักรภูฏาน
โครงการฟาร์มเกษตรอัจฉริยะ (Smart Farm) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐาน Green Product และรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงนิเวศชุมชนตำบลแม่ทา
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนเชียงใหม่ จัดการอบรมหลักสูตรผู้ตรวจแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์ฯ ถ่ายทอดความรู้พัฒนาอาหารพื้นถิ่นด้วยเทคโนโลยีการฉายรังสี
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม. เจ้าภาพจัดการประชุม การรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม (SDGsPGS) จังหวัดเชียงใหม่
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม. นำนักศึกษาลงพื้นที่ บ้านขี้เหล็กหลวงศึกษากระบวนการผลิตยาดมและยาหม่องสมุนไพรพื้นบ้านจากฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น
มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ประจำปี 2565 ให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการด้านอาหาร ในจังหวัดเชียงใหม่
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จับมือมูลนิธิการศึกษาไทย และองค์กร The Field Alliance พัฒนาโครงการนิเวศเกษตรเพื่ออาหารกลางวันปลอดภัย
คณะวิทยาการจัดการ ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) กับ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ บูรณาการศาสตร์ทางวิชาการร่วมกับประสบการณ์ทางด้านธุรกิจของผู้ประกอบการ
ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นทีมบ้านเพียงดิน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวเชิงเกษตรผักปลอดสารพิษ
หลักสูตรการท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม. ลงพื้นที่พัฒนาโปรแกรมการท่องเที่ยวสุขภาพเชิงสร้างสรรค์
มร.ชม. ร่วมกับ สทน. ติวเข้มผู้ประกอบการอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ ให้คำปรึกษาเชิงลึกตั้งเป้าเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ ด้วยการฉายรังสียืดอายุอาหาร
มร.ชม. ร่วมกับ มูลนิธิการศึกษาไทย จัดอบรม ในโครงการ "นิเวศเกษตรเพื่ออาหารกลางวันปลอดภัย ในสถานศึกษาและสถานพยาบาล จังหวัดเชียงใหม่"
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม. จัดโครงการแลกเปลี่ยน Temasek Foundation Specialists Community Action and Leadership Exchange (TF-SCALE) Programe 2022 เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแปรรูปอาหารทางโภชนาการที่ยั่งยืน
บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแป๋ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการบริการวิชาการในหัวข้อ ลดรายจ่ายเพิ่มรายได้ ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง : การใช้สีย้อมผ้าจากวัสดุในท้องถิ่น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสรรค์คุณค่าเครือข่ายวิสาหกิจวนเกษตรอินทรีย์ ให้แก่เครือข่ายวิสาหกิจวนเกษตรอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดเชียงราย
คณะเทคโนโลยีการเกษตร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ทำกิจกรรมศึกษาแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรมอาหาร และด้านสัตวศาสตร์ ร่วมกับนักศึกษาจาก School of Applied Science, Temasek Polytechnic ประเทศสิงคโปร์
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราวของเมนูท้องถิ่น "ต๋ำจิ๊นแห้ง" ในรายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ หารือร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ มุ่งเสริมทักษะ Up-skill & Re-skill หลักสูตรพัฒนาอาชีพ
ประกาศ เชิญชวนผู้สนใจแสดงเจตจำนงเพื่อจำหน่ายอาหาร ภายในศูนย์อาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พ.ศ.2559