อบรมผลิตภัณฑ์ Crispy garlic, Garlic powder และ Szechuan seasoning powder โครงการ OGOP Model 2

CMRU Faculty : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | Date and Time : 18/11/2564

                คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมมือกับ Thailand International Cooperation Agency (TICA) จัดอบรมออนไลน์ โครงการ OGOP Model 2 การทำผลิตภัณฑ์ Crispy garlic, Garlic powder และ Szechuan seasoning powder ด้วยแอพลิเคชั่น Zoom Meeting ให้กับชุมชน Trashi Yangtse ราชอาณาจักรภูฏาน วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ทิตา สุนทรวิภาต อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ภาควิชาเทคโนโลยีและพัฒนาการเกษตร และคุณปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ นักวิชาการศึกษา ประสานงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ อาจารย์ประจำภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องปฏิบัติการขนมอบ อาคารแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม


Sustainable Development Goals – SDGs :


CMRU Strategic Plan :
สร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

CMRU Service Plan :
การวิจัย