โครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลา ไสอั่วปลา และแฮมปลา

CMRU Faculty : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | Date and Time : 27-28 มิถุนายน 2566

คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลา ไสอั่วปลา และแฮมปลา วิทยากรโดย ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการวิสาหกิจเกษตรและอาหาร ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน 2566 ณ โรงงานแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
 


Sustainable Development Goals – SDGs :


CMRU Strategic Plan :
สร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

CMRU Service Plan :
การวิจัย