มร.ชม. ร่วมกับ สทน. ติวเข้มผู้ประกอบการอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ ให้คำปรึกษาเชิงลึกตั้งเป้าเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ ด้วยการฉายรังสียืดอายุอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มร.ชม. จัดโครงการพัฒนาทักษะวิศวกรสังคมเพื่อยกระดับสมรรถนะบัณฑิตทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่การเป็นนวัตกรชุมชน ณ องค์การบริหารตำบลโป่งแยง
นิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ลงพื้นที่ ต.โป่งแยง ร่วมมือชุมชนบ้านม่วงคำ - สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์สร้างความตระหนักป้องกันปัญหาฝุ่นควันไฟป่าอย่างยั่งยืน
มร.ชม. ร่วมกับ มูลนิธิการศึกษาไทย จัดอบรม ในโครงการ "นิเวศเกษตรเพื่ออาหารกลางวันปลอดภัย ในสถานศึกษาและสถานพยาบาล จังหวัดเชียงใหม่"
มร.ชม. ร่วมหารือการเตรียมความพร้อมสร้างเครือข่ายและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ สู่เป้าหมายกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสรรค์คุณค่าเครือข่ายวิสาหกิจวนเกษตรอินทรีย์ ให้แก่เครือข่ายวิสาหกิจวนเกษตรอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดเชียงราย
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จับมือมูลนิธิการศึกษาไทย และองค์กร The Field Alliance พัฒนาโครงการนิเวศเกษตรเพื่ออาหารกลางวันปลอดภัย
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ TICA ประเทศไทย และ The Queen Project Office (QPO) หน่วยงานคู่ร่วมมือฝ่ายราชอาณาจักรภูฏาน จัดการฝึกอบรมโครงการ OGOP ณ ราชอาณาจักรภูฏาน ขยายการพัฒนาท้องถิ่นไทยไปทั่วโลก
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม. นำนักศึกษาลงพื้นที่ บ้านขี้เหล็กหลวงศึกษากระบวนการผลิตยาดมและยาหม่องสมุนไพรพื้นบ้านจากฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม. เจ้าภาพจัดการประชุม การรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม (SDGsPGS) จังหวัดเชียงใหม่
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เปิดเวทีถ่ายทอดองค์ความรู้ สนองพระปณิธาน “สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย”
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนเชียงใหม่ จัดการอบรมหลักสูตรผู้ตรวจแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS
ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ TICA ประเทศไทย และ The Queen’s Project Office จัดการฝึกอบรมโครงการ OGOP ณ ราชอาณาจักรภูฏาน
มร.ชม. ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือพหุภาคี “วาระเกษตรอินทรีย์เชียงใหม่ – การขับเคลื่อนจังหวัดเชียงใหม่สู่เมืองหลวงเกษตรอินทรีย์ของประเทศไทยและเป็นศูนย์กลางการค้าสินค้าเกษตรอินทรีย์แห่งเอเชีย”
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ให้ความร่วมมือสนับสนุน มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (APCD Foundation) และ Japan-ASEAN Cooperation ประเทศญี่ปุ่น
การอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ Dried Urka Ezay (A vegetarian chilli paste) และ Thingye Ezay (Roasted Schezwan pepper) โครงการ OGOP ราชอาณาจักรภูฎาน MODEL II